Tổng hợp tất cả những điều chủ nhân của mèo cần biết về lựa chọn quần áo cho mèo 4 mùa, cách chọn cỡ quần áo cho mèo

Rate this post

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng quần áo cho mèo có phải thực sự cần thiết như thức ăn và nước uống không? Bé mèo của bạn có thích mặc quần áo không? Hay chúng có thực sự thoải mái khi mặc quần áo không? Hôm nay cùng Quanaochomeo.com tìm hiểu về những lí do mà một chú mèo cần mặc quần áo nhé.

Quần áo thời trang phụ kiện cho mèo và thú cưng

Sự phát triển của ngành thời trang cho mèo trên thế giới

Ở nước ta, ngành thời trang và may mặc cho thú cưng như chó và mèo mới chỉ phát triển thời gian gần đây khi cuộc sống của người Việt ngày càng thoải mái và tiếp cận văn hóa phương tây nhiều hơn. Nhưng lịch sử ngành công nghiệp thời trang cho thú cưng đã phát triển trên thế giới từ lâu.

Theo Hiệp hội các nhà sản xuất sản phẩm thú cưng của Mỹ (APPMA), mức chi tiêu nhiều hơn cho thú cưng đang tăng lên mỗi năm. Năm 2017, ngành công nghiệp cho thú cưng đã mang về đến gần 70 tỷ đô doanh thu và dự kiến sẽ tiếp tục tăng.

Ở nước ta, ngành hàng thời trang cho thú cưng bắt đầu phát triển từ những năm 2010, và phát triển mạnh trong thời gian gần đây. Ngày càng có nhiều chủ thú cưng đặt yêu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho thú cưng lên hàng đầu.

Quần áo thời trang phụ kiện cho mèo và thú cưng

Tại sao lại cần mặc quần áo cho mèo?

Có lẽ không ít người, những người chưa bao giờ nuôi mèo luôn đặt câu hỏi tại sao lại phải mặc quần áo cho mèo trong khi chúng vốn sinh ra đã có bộ lông rồi? Câu chuyện thực sự không phải như vậy, mèo ngày nay không còn quanh quẩn ở nơi mình sinh ra nữa, khi con người có cuộc sống ngày càng hiện đại, những giống mèo có xuất xứ từ các khu vực khác trên thế giới bắt đầu được nhập khẩu ngày càng nhiều vào nước ta, và cũng tương tự với mọi đất nước trên thế giới này. Chúng vốn sinh ra không phải để được đi nửa vòng trái đất và đến một nơi có thời tiết, khí hậu,  môi trường sống hoàn toàn khác biệt như vậy. Bạn không thể nuôi một chú mèo không lông hay lông ngắn, mỏng ở thời tiết mùa đông cực khắc nghiệt như Việt Nam mà không trang bị cho chúng một bộ quần áo để chống lại cái lạnh, bạn cũng không thể để chúng đi ra ngoài đường vào thời tiết cực nóng của mùa hè mà không có gì bảo vệ chúng, mèo sẽ bị sốc nhiệt rất dễ dàng, đặc biệt là những giống mèo như mèo Ba Tư. Ngoài ra, mặc quần áo cho mèo cũng là cách để chủ nhân thể hiện tình cảm, sự chăm sóc của mình với mèo bởi chúng không chỉ là vật nuôi, chúng còn là người bạn nữa.

Các lí do mà người chủ nên chuẩn bị quần áo cho mèo của mình

Quần áo thời trang phụ kiện cho mèo và thú cưng

Nguyên nhân đầu tiên, như đã nói đó là để chống lại thời tiết biến đổi khắc nghiệt như hiện nay. Nói riêng ở Việt Nam ta, bạn có thể dễ dàng thấy thời tiết biến đổi khắc nghiệt như thế nào, mùa hè nóng đến nỗi bạn không muốn ra ngoài đường dù chỉ một phút, mùa đông như hiện tại khi mình đang viết bài này thì giá rét đến nỗi bàn tay của mình cóng lại vì lạnh. Mèo cũng không khác chúng ta, nhất là những bạn nuôi giống mèo châu Âu, châu Mỹ, nơi chúng sinh ra vốn có thời tiết ổn định, không biến đổi khắc nghiệt trong thời gian ngắn như Việt Nam ta, chúng dễ dàng bị tổn thương sức khỏe nếu không được bảo vệ.

Mặc áo cho mèo giảm lượng lông rụng ra sàn nhà: lông mèo rụng quá nhiều, bạn lại không có thời gian hút lông rụng ra sàn nhà thì mặc áo cho mèo là biện pháp khá hiệu quả. Bên cạnh đó, khách đến nhà bạn có thể có người bị dị ứng lông mèo nên giữ cho căn nhà của bạn có ít lông mèo rơi rụng lên sàn nhà và đồ đạc ít nhất có thể là điều cần thiết.

Quần áo cũng là lớp bảo vệ giúp cản lại phần nào côn trùng, ve, bọ chét khi bạn đưa mèo ra ngoài chơi, mèo có thể lặn lộn, vui chơi nên trứng ve, bọ chét có thể bám vào lông, có lớp áo sẽ hạn chế được phần nào điều này xảy ra.

Quần áo giúp bảo vệ mèo khỏi các vật có cạnh sắc, tránh làm tổn thương da cho mèo, và cũng giữ cho bộ lông của mèo được sạch sẽ, giảm số lần phải tắm cho mèo, nhất là vào mùa đông.

Những vấn đề cần quan tâm khi bạn lựa chọn quần áo cho mèo

Đặt yếu tố thoải mái hàng đầu khi lựa chọn quần áo cho mèo

Giống với con người, mèo cũng cảm thấy khó chịu nếu quần áo quá chật, làm chúng khó thở, hay bị chén ép các bộ phận trên cơ thể, quá rộng thì làm cản trở việc di chuyện của chúng? Vì vậy bạn cần đặt sự thoải mái lên hàng đầu khi lựa chọn quần áo cho mèo. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chọn size quần áo cho mèo để đảm bảo sự thoải mái nhất cho mèo của bạn.

cách chọn cỡ quần áo cho chó mèo

Cách chọn size của quần áo cho mèo

Tất cả các hãng sản xuất quần áo cho thú cưng nói chung và cho mèo nói riêng, đều sử dụng 3 loại số đo sau để may quần áo cho mèo: Số đo vòng cổ; Số đo vòng ngực; Số đo chiều dài cơ thể

Số đo vòng cổ ở đây là chu vi cổ của mèo

Số đo vòng ngực là chu vi ngực của mèo, là phần ngực tiếp giáp ngay phía sau cổ mèo, tức là gần phần chân trước.

Số đo chiều dài cơ thể là chiều dài tính từ cổ đến đuôi của mèo.

Với 3 số đo này, bạn sẽ đảm bảo sự thoải mái nhất có thể cho chú mèo của mình khi mặc quần áo.

Chọn quần áo cho mèo phù hợp với khí hậu và thời tiết

Tùy thuộc vào giống mèo mà bạn nuôi, đặc điểm bộ lông dài hay ngắn, mỏng hay dày, bạn lựa chọn quần áo mùa xuân hè, thu đông phù hợp với chúng. Nếu là giống mèo không có lông như SphynX; Bambino hay lông ngắn như mèo Exotic; mèo Anh lông ngắn hay mèo Xiêm thì nên mặc áo len và áo bông vào màu đông, còn nếu là giống mèo lông dài như Ragdoll; Birman (mèo Miến Điện) hay mèo Anh lông dài; mèo Ba Tư (Persian) thì chỉ cần mặc áo bông khi ra ngoài đường mà thôi.

Chọn chất liệu quần áo dựa trên tính cách chú mèo của bạn

Mèo của bạn có hiếu động không? Thích chạy nhảy hay chúng chỉ thích nằm một chỗ và nhìn quanh cùng lắm là đi bộ nhẹ nhàng. Căn cứ vào đó mà bạn chọn quần áo có thể là chất co dãn hoặc không, rộng một chút hoặc vừa vặn với cơ thể mèo.

Cuối cùng là tính thời trang của quần áo, màu sắc, kiểu dáng

Đây có lẽ là điều mà chủ của mèo luôn quan tâm đến nhất. Ngày nay, bạn nuôi mèo không chỉ để làm bạn với mình, bạn còn thích “sống ảo” với mèo để đăng lên các mạng xã hội như facebook, instagram hay tiktok. Quần áo cho mèo, lúc này còn đóng cả vai trò thời trang nữa, quần áo còn phải đáp ứng tính sành điệu và thời thượng nữa. Hiểu rõ được điều này, bất cứ nhà cung cấp quần áo cho thú cưng nào cũng dành nhiều tâm sức để thiết kế quần áo thời trang cho mèo. Ngày nay sự đa dạng trong thời trang cho mèo không còn kém bao nhiêu so với thời trang của chúng ta.

Mua cho chú mèo của bạn một vài bộ quần áo, đó không chỉ là cách để bạn bảo vệ cho chúng, đó còn là cách bạn thể hiện tình cảm, sự chăm sóc với chú mèo của mình.

Làm gì khi mèo của bạn phản ứng và không thích mặc quần áo lần đầu?

Hầu hết mèo đều không thấy thích ứng với việc mặc áo những lần đầu tiên, tất nhiên rồi chúng vốn sinh ra không phải để mặc quần áo như vậy, chúng có lông rồi mà ^^.

Nếu mèo của bạn phản ứng với việc mặc quần áo, hãy làm như sau: mỗi lần bạn mặc áo cho chúng, bạn lại dẫn chúng ra ngoài chơi một lúc, cứ lặp lại liên tục như vậy, sau một vài lần chúng sẽ quen với việc đó, mỗi lần mặc áo chúng sẽ nghĩ rằng mình sắp được đi chơi và không còn chống lại việc này nữa. Sau nhiều lần như vậy, chúng sẽ quen với việc mặc áo. Đó là cách huấn luyện phản xạ tự nhiên cho mèo.

Giờ là phần giới thiệu quần áo bốn mùa cho mèo đang thịnh hành nhé. Quanaochomeo hiện cung cấp rất nhiều sản phẩm thời trang bốn mùa cho mèo mà bạn có thể lựa chọn.

Quần áo bốn của cho mèo cưng: An toàn – Thoải mái – Thời thượng

Quần áo xuân – thu cho mèo

Các loại T-Shirt đang được yêu thích

Áo thun đen in chữ: Halloween Boo-tiful – giá đang sale chỉ 49.000đ

Quần áo phụ kiện thời trang chó mèo thú cưng

Áo thun xám in chữ: Cool as a bunny – giá chỉ 49.000đ

Quần áo phụ kiện thời trang chó mèo thú cưng

Các loại áo phông đồng giá 45.000đ khác:

Bộ phông Noel

Quần áo phụ kiện thời trang chó mèo thú cưng

Bộ phông Cookie đỏ đậm

Quần áo phụ kiện thời trang chó mèo thú cưng

Bộ phông the Snuggle màu đỏ tươi

Quần áo phụ kiện thời trang chó mèo thú cưng

Bộ phông màu hồng hợp với các nàng mèo

Quần áo phụ kiện thời trang chó mèo thú cưng

Bộ phông cam kiểu dáng phá cách hợp với những em mèo lém lỉnh

Quần áo phụ kiện thời trang chó mèo thú cưng

Các áo phông đồng giá 39.000đ

Áo phông xanh đen có họa tiết

Quần áo phụ kiện thời trang chó mèo thú cưng

Áo phông đen viền đỏ họa tiết chữ

Quần áo phụ kiện thời trang chó mèo thú cưng

Áo phông đen viền cam với họa tiết

Quần áo phụ kiện thời trang chó mèo thú cưng

Áo phông viền trắng sọc xanh đen viền cam họa tiết sư tử

Quần áo phụ kiện thời trang chó mèo thú cưng

Áo phông hình khỉ

Quần áo phụ kiện thời trang chó mèo thú cưng

Áo phông xanh viền đỏ

Quần áo phụ kiện thời trang chó mèo thú cưng

Áo phông họa tiết rằn ri

Quần áo phụ kiện thời trang chó mèo thú cưng

Chi tiết kiểu dáng và size của các loại áo phông:

Kích thước phù hợp với các giống mèo nhỏ và vừa.

Trọng lượng: 50g/áo

Chất liệu: Cotton pha Polyeste

Style: T-Shirt phù hợp mặc đi dạo chơi công viên.

Hướng dẫn lựa chọn size áo phông cho mèo: bạn căn cứ vào 2 số đo ngực và chiều dài thân của mèo để lựa chọn

Kích cỡ XS S M L
Chiều dài thân cún (cm) 23 24 30 37
Chu vi ngực (cm) 32 36 40 48
Chu vi cổ (cm) 24 26 30 36

Quần áo mùa hè cho mèo

Mùa hè có cần thiết phải mặc áo cho mèo không? Nếu mèo của bạn chủ yếu sống trong nhà, ít khi ra ngoài chơi lang thang, bạn không cần thiết phải mặc nhưng mèo thường có tính đi lang thang quanh khu vực mình sinh sống, thật khó để bạn luôn giữ mèo trong nhà. Ngày hè nóng bức, bạn nên mặc áo mỏng cho chúng để tránh việc chúng bị cháy nắng khi đi chơi lang thang bên ngoài.

Vào mùa hè, mèo nên mặc quần áo thoáng mát, ngắn tay để thoải mái. Một số mẫu quần áo mùa hè của quanaochomeo mời bạn đọc tham khảo:

Áo lót mùa hè

Kiểu dáng Classic – giá bán chỉ 29.000đ

Áo 3 lỗ họa tiết thú – giá ban 39.000đ

Áo cộc họa tiết hoạt hình dành cho mèo

Gián bán: 39.000đ

Màu sắc đa dạng: xanh lam, hồng, vàng.

Chất liệu: cotton

Phong cách: Anh Quốc

Các size có sẵn cho mèo:

Size XS S M L XL XXL
Số đo vòng ngực 30 35 40 45 50 55
Chiều dài thân mèo 20 25 30 35 40 50
Cân nặng phù hợp với mèo 1-2 2-4 4-6 6-9 9-11 11-15

Áo ba lỗ giá 35.000đ

Quần áo mùa đông cho mèo

Áo rét kiểu dáng Pikachu

quần áo thời trang chó mèo
Áo Pikachu cho chó

Giá bán: 99.000đ

Kiểu dáng: Pikachu

Màu sắc: vàng

Trọng lượng: 120g

Chất liệu: nhung san hô

Kích cỡ có sẵn:

Cỡ Chu vi ngực Chiều dài thân Trọng lượng Cân nặng phù hợp của cún (kg)
XS 30 18 75 Dưới 3
S 35 22 90 4-5
M 40 26 100 6-7
L 45 32 115 8-11
XL 50 38 145 12-15

Áo rét kiểu dáng heo hồng

quần áo thời trang chó mèo

Giá bán: 99.000đ

Kiểu dáng: heo hồng

Màu sắc: hồng

Trọng lượng: 120g

Chất liệu: nhung san hô

Kích cỡ có sẵn:

Cỡ Chu vi ngực Chiều dài thân Trọng lượng Cân nặng phù hợp của cún (kg)
XS 30 18 75 Dưới 3
S 35 22 90 4-5
M 40 26 100 6-7
L 45 32 115 8-11
XL 50 38 145 12-15

Áo rét kiểu dáng tuần lộc

Giá bán: 99.000đ

Kiểu dáng: tuần lộc

Màu sắc: nâu đen

Trọng lượng: 120g

Chất liệu: nhung san hô

Kích cỡ có sẵn:

Cỡ Chu vi ngực Chiều dài thân Trọng lượng Cân nặng phù hợp của cún (kg)
XS 30 18 75 Dưới 3
S 35 22 90 4-5
M 40 26 100 6-7
L 45 32 115 8-11
XL 50 38 145 12-15

Áo rét kiểu dáng tuần lộc

quần áo thời trang chó mèo

Giá bán: 99.000đ

Kiểu dáng: tuần lộc

Màu sắc: nâu vàng

Trọng lượng: 120g

Chất liệu: nhung san hô

Kích cỡ có sẵn:

Cỡ Chu vi ngực Chiều dài thân Trọng lượng Cân nặng phù hợp của cún (kg)
XS 30 18 75 Dưới 3
S 35 22 90 4-5
M 40 26 100 6-7
L 45 32 115 8-11
XL 50 38 145 12-15

Áo rét kiểu dáng thỏ

quần áo thời trang chó mèo

Giá bán: 99.000đ

Kiểu dáng: thỏ

Màu sắc: xám đen

Trọng lượng: 120g

Chất liệu: nhung san hô

Kích cỡ có sẵn:

Cỡ Chu vi ngực Chiều dài thân Trọng lượng Cân nặng phù hợp của cún (kg)
XS 30 18 75 Dưới 3
S 35 22 90 4-5
M 40 26 100 6-7
L 45 32 115 8-11
XL 50 38 145 12-15

Áo rét kiểu dáng thỏ

quần áo thời trang chó mèo

Giá bán: 99.000đ

Kiểu dáng: thỏ

Màu sắc: xám trắng

Trọng lượng: 120g

Chất liệu: nhung san hô

Kích cỡ có sẵn:

Cỡ Chu vi ngực Chiều dài thân Trọng lượng Cân nặng phù hợp của cún (kg)
XS 30 18 75 Dưới 3
S 35 22 90 4-5
M 40 26 100 6-7
L 45 32 115 8-11
XL 50 38 145 12-15

Áo rét kiểu dáng khủng long

quần áo thời trang chó mèo

Giá bán: 99.000đ

Kiểu dáng: Khủng long

Màu sắc: xanh

Trọng lượng: 120g

Chất liệu: nhung san hô

Kích cỡ có sẵn:

Cỡ Chu vi ngực Chiều dài thân Trọng lượng Cân nặng phù hợp của cún (kg)
XS 30 18 75 Dưới 3
S 35 22 90 4-5
M 40 26 100 6-7
L 45 32 115 8-11
XL 50 38 145 12-15

Áo rét kiểu dáng sư tử

quần áo thời trang chó mèo

Giá bán: 99.000đ

Kiểu dáng: sư tử

Màu sắc: vàng

Trọng lượng: 120g

Chất liệu: nhung san hô

Kích cỡ có sẵn:

Cỡ Chu vi ngực Chiều dài thân Trọng lượng Cân nặng phù hợp của cún (kg)
XS 30 18 75 Dưới 3
S 35 22 90 4-5
M 40 26 100 6-7
L 45 32 115 8-11
XL 50 38 145 12-15

Áo rét kiểu dáng bò sữa

quần áo thời trang chó mèo

Giá bán: 99.000đ

Kiểu dáng: bò sữa

Màu sắc: trắng đốm đen

Trọng lượng: 120g

Chất liệu: nhung san hô

Kích cỡ có sẵn:

Cỡ Chu vi ngực Chiều dài thân Trọng lượng Cân nặng phù hợp của cún (kg)
XS 30 18 75 Dưới 3
S 35 22 90 4-5
M 40 26 100 6-7
L 45 32 115 8-11
XL 50 38 145 12-15

Áo rét kiểu dáng hổ

quần áo thời trang chó mèo

Giá bán: 99.000đ

Kiểu dáng: Hổ

Màu sắc: cam

Trọng lượng: 120g

Chất liệu: nhung san hô

Kích cỡ có sẵn:

Cỡ Chu vi ngực Chiều dài thân Trọng lượng Cân nặng phù hợp của cún (kg)
XS 30 18 75 Dưới 3
S 35 22 90 4-5
M 40 26 100 6-7
L 45 32 115 8-11
XL 50 38 145 12-15

Áo len dùng mặc bên trong giữ ấm cho mèo

quần áo thời trang chó mèo

    Giá bán: 29.000

    Áo len với nhiều kiểu họa tiết để bạn có thể lựa chọn thoải mái

    Màu sắc: đa dạng

    Thông số sản phẩm:

    Trọng lượng: 80g

    Chất liệu: len

    Kích cỡ có sẵn:

Cỡ Chu vi cổ (cm) Chu vi ngực Chiều dài từ cổ đến đuôi (cm) Trọng lượng
4 14 25 17 35
6 16 30 22 40
8 16 30 26 45
10 16 30 33 50
12 18 34 36 65
14 19 36 44 80
16 22 40 48 90

Áo chống gió dành mặc cho mèo khi bạn đưa mèo đi dạo mùa đông

Áo chống gió màu xanh họa tiết hoạt hình

quần áo thời trang chó mèo

    Giá bán: 89.000

    Màu sắc: xanh lam

    Thông số sản phẩm:

    Chất liệu: vải gió làm từ Polyeste chống nước, chống gió

    Kích cỡ có sẵn:

Size Chu vi cổ (cm) Chu vi ngực (cm) Chiều dài thân (cm) Trọng lượng
XS 26 38 25 35
S 28 40 30 50
M 34 46 36 55
L 38 50 38 70
XL 40 54 46 85

Áo chống gió màu vàng họa tiết hoạt hình

quần áo thời trang chó mèo

    Giá bán: 89.000

    Màu sắc: vàng

    Thông số sản phẩm:

    Chất liệu: vải gió làm từ Polyeste chống nước, chống gió

    Kích cỡ có sẵn:

Size Chu vi cổ (cm) Chu vi ngực (cm) Chiều dài thân (cm) Trọng lượng
XS 26 38 25 35
S 28 40 30 50
M 34 46 36 55
L 38 50 38 70
XL 40 54 46 85

Áo chống gió màu hồng họa tiết hoạt hình

quần áo thời trang chó mèo

    Giá bán: 89.000

    Màu sắc: hồng

    Thông số sản phẩm:

    Chất liệu: vải gió làm từ Polyeste chống nước, chống gió

    Kích cỡ có sẵn:

Size Chu vi cổ (cm) Chu vi ngực (cm) Chiều dài thân (cm) Trọng lượng
XS 26 38 25 35
S 28 40 30 50
M 34 46 36 55
L 38 50 38 70
XL 40 54 46 85

Áo chống rét mặc dịp lễ Noel thời trang cho mèo

quần áo thời trang chó mèo
 • Giá bán: 169.000
 • Áo màu đỏ, chất liệu bông ấm áp, mũ có thể co dãn phù hợp cỡ đầu, lưng áo có gấu làm tăng vẻ đáng yêu của chiếc áo.
 • Trọng lượng: 200g
 • Chất liệu: bông
 • Kích cỡ có sẵn:
Cỡ Kích cỡ cổ (cm) Kích cỡ ngực (cm) Chiều dài từ cổ đến đuôi (cm) Trọng lượng áo (g)
S 24 34 22 110
M 26 36 25 140
L 30 44 31 170
XL 34 50 35 205

Bạn có thể kết hợp set đồ với giày Noel – giá bán chỉ 139.000đ

quần áo thời trang chó mèo

Quần áo mùa đông kiểu dáng thể thao cho mèo đồng giá 89.000đ

Các mẫu mặc vào tiết thu đông cho mèo đồng giá 99.000đ

Áo kiểu dáng rằn ri xanh quân ngũ và hồng – đang sale chỉ 55.000đ

Quần áo thời trang cho chó méo thú cưng
Quần áo thời trang cho chó méo thú cưng

Một vài lưu ý về mặc quần áo đông:

Nếu mèo của bạn lông dài, bạn không cần thiết phải mặc quá nhiều lớp áo cho chúng, chỉ mặc nhiều khi đưa mèo ra ngoài, ở nhà chỉ cần mặc một lớp áo mỏng mà thôi. Mèo lông dài có lớp lông để giữ ấm nên không cần thiết mặc quá nhiều khi ở nhà, trong nhà cũng ấm hơn ở ngoài trời.

Các loại áo Cosplay cực đẹp được các chủ cún săn đón để mặc chụp ảnh trên các mạng xã hội hiện nay

Áo Vest sang chảnh dành cho các “chàng” mèo

Áo Tuxedo trắng

quần áo thời trang chó mèo

Áo Tuxedo được thiết kế theo phong cách thời trang Anh Quốc, kiểu dáng sang trọng cho các chàng mèo. Giá bán chỉ 209.000đ

Màu sắc: trắng

Trọng lượng: 100g/mỗi bộ

Chất liệu: Polyeste

Kích cỡ có sẵn:

Size Chu vi ngực Chiều dài thân cún
XS 34 21
S 38 24
M 42 26
L 46 29
XL 50 32

Áo Tuxedo đen

quần áo thời trang chó mèo

Áo Tuxedo được thiết kế theo phong cách thời trang Anh Quốc, kiểu dáng sang trọng cho các chàng mèo. Giá bán chỉ 209.000đ

Màu sắc: đen

Trọng lượng: 100g/mỗi bộ

Chất liệu: Polyeste

Kích cỡ có sẵn:

Size Chu vi ngực Chiều dài thân cún
XS 34 21
S 38 24
M 42 26
L 46 29
XL 50 32

Áo Tuxedo đỏ

quần áo thời trang chó mèo

Áo Tuxedo được thiết kế theo phong cách thời trang Anh Quốc, kiểu dáng sang trọng cho các chàng mèo. Giá bán chỉ 209.000đ

Màu sắc: đỏ

Trọng lượng: 100g/mỗi bộ

Chất liệu: Polyeste

Kích cỡ có sẵn:

Size Chu vi ngực Chiều dài thân cún
XS 34 21
S 38 24
M 42 26
L 46 29
XL 50 32

Áo Vest đen họa tiết trắng

quần áo thời trang chó mèo

Áo Vest màu đen với họa tiết trắng mang theo hơi hướng thiết kế kiểu Châu Âu, thích hợp khi bạn đưa mèo đi tham gia các sự kiện, Event với mình hoặc các Cat Shows ở nước ta.

 • Áo Vest họa tiết phong Châu Âu – giá chỉ 119.000đ
 • Màu sắc: đen điểm trắng
 • Thông số sản phẩm:
 • Trọng lượng:
 • Chất liệu:
 • Kích cỡ có sẵn:
Size Chu vi ngực Chiều dài thân cún
XS 34 21
S 38 24
M 42 26
L 46 29
XL 50 32

Áo Vest đen họa tiết vàng

quần áo thời trang chó mèo

Áo Vest màu đen với họa tiết trắng mang theo hơi hướng thiết kế kiểu Châu Âu, thích hợp khi bạn đưa mèo đi tham gia các sự kiện, Event với mình hoặc các Cat Shows ở nước ta.

 • Áo Vest họa tiết phong Châu Âu – giá chỉ 119.000đ
 • Màu sắc: đen điểm vàng
 • Thông số sản phẩm:
 • Trọng lượng:
 • Chất liệu:
 • Kích cỡ có sẵn:
Size Chu vi ngực Chiều dài thân cún
XS 34 21
S 38 24
M 42 26
L 46 29
XL 50 32

Một số phụ kiện đi kèm để làm đẹp cùng với Tuxedo và Vest phục vụ chụp ảnh tự sướng cho các “Hoàng Thượng”:

Cà vạt cho mèo – đồng giá chỉ 25.000đ

quần áo thời trang chó mèo

Kính thời trang kiểu dáng tròn cổ điển giá chỉ 39.000đ

Quần áo phụ kiện thời trang chó mèo thú cưng, kính thời trang cho mèo

Mặc Vest mà đeo quả kính này chắc không ai nhịn được cười với Hoàng Thượng của bạn đâu ạ.

Các loại váy Cosplay phục vụ cho các nàng mèo đỏng đảnh đây ạ:

Váy công chúa cho các nàng mèo

    Có 3 màu để các chủ cún chọn gồm: màu kem, màu xanh và màu đỏ

    Đồng giá: 79.000đ

    Hình ảnh

    Thông số sản phẩm:

    Trọng lượng: 50g

    Chất liệu: tơ lụa

    Kích cỡ có sẵn:

Size Chu vi ngực Chiều dài thân của cún
XS 30 22
S 34 26
M 38 32
L 42 36
XL 46 42

Váy thiết kế theo phong cách Anh Quốc cho mèo

 • Có 3 màu để bạn lựa chọn
 • Đồng giá chỉ 119.000đ
 • Trọng lượng: 50g
 • Chất liệu: tơ lụa
 • Kích cỡ có sẵn:
Size Chu vi ngực Chiều dài thân của cún
XS 26 22
S 31 28
M 38 34
L 44 38

Váy công chúa họa tiết khác đây ạ:

Váy chấm bi giá chỉ 125.000đ

quần áo thời trang chó mèo

Các váy khác đồng giá chỉ 149.000đ

 1. Váy kẻ sọc đỏ trắng
 2. Váy họa tiết hoa
 3. Váy kẻ caro
 4. Váy kẻ sọc nâu trắng
 5. Váy họa tiết hoa hồng
 6. Váy họa tiết hoa vàng
 7. Váy vàng họa tiết hoa

Chi tiết về đặc điểm và thông số của váy công chúa:

 • Chất liệu: Cotton
 • Trọng lượng: 50g
 • Kích cỡ các loại váy họa tiết:
Size Chu vi vòng ngực (cm) Chiều dài thân của cún (cm)
XS 30 26
S 34 30
M 38 34
L 42 37
XL 46 41

Phụ kiện giày bông dùng kết hợp với váy công chúa

Giày lưới thời trang – giá bán chỉ 125.000đ

Giày Sneaker thời trang – giá bán chỉ 139.000đ

Giày bông màu hồng,  màu nâu – giá bán chỉ 125.000đ

Giày bông màu đỏ giá bán chỉ 139.000đ

Nơ dùng kết hợp với váy

Nơ in hình – chỉ 9.000đ

Nơ sọc – chỉ 9.000đ

Nơ hoa giá bán: 19.000đ

Các loại áo  Cosplay cực đẹp và lạ, dùng để chụp ảnh “tự sướng”

quần áo thời trang chó mèo

Cosplay cướp biển Caribe Jack Sparrow – Giá bán: 129.000đ

quần áo thời trang chó mèo

Cosplay cao bồi miền tây ^^ – Giá bán: 139.000đ

quần áo thời trang chó mèo

Cosplay thủy thủ Poppie – Giá bán: 139.000đ

quần áo thời trang chó mèo

Cosplay Người nhện Spider Man – Giá bán: 69.000đ

quần áo thời trang chó mèo

Cosplay Samurai Nhật Bản – Giá bán 139.000đ

quần áo thời trang chó mèo

Cosplay chơi Ghita – Giá bán: 179.000đ

Kích cỡ hiện có:

Size S M L XL
Chu vi cổ (cm) 20-25 25-30 25-33 31-38
Chu vi ngực (cm) 28-38 38-45 45-50 52-57
Cân nặng cún (cm) Nhỏ hơn 7kg Nhỏ hơn 10kg Nhỏ hơn 15kg Nhỏ hơn 22kg

Trên đây là toàn bộ những điều bạn cần biết về thời trang, quần áo cho mèo, hi vọng bài viết đã giúp các bạn hiểu về tầm quan trọng của quần áo dành cho mèo, cũng như cách thức lựa chọn kích cỡ quần áo cho mèo phù hợp và thoải mái với em mèo nhà bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài, và tiếp tục theo dõi các bài viết khác trên Quanaochomeo.com bạn nhé! Chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng thời trang thú cưng, kiểu dáng và mẫu mã trên thế giới.

One thought on “Tổng hợp tất cả những điều chủ nhân của mèo cần biết về lựa chọn quần áo cho mèo 4 mùa, cách chọn cỡ quần áo cho mèo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *